E19, Đường B, Khu phố 4, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM

Follow:

Thiết kế & In ấn

1. Thiết kế logo
Logo là phần quan trọng trong việc thể hiện nhãn hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có tính cạnh tranh cao khi tên công ty, sản phẩm hay dịch vụ  đó được thể hiện nổi bậc, sớm được thị trường biết đến so với các đối thủ cạnh tranh khác. Đó chính là sự sáng tạo của logo, một phần không thể thiếu trong bước đầu khởi tạo doanh nghiệp.
           
2. Thiết kế brochure
Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo quan trọng của doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hành nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Có thể nói, brochure như là một sứ giả quan trọng của doanh nghiệp, mang trọng trách truyền tải thông điệp của công ty đến với khách hàng.
 
3. Thiết kế catalog
Doanh nghiệp luôn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình & mong muốn khách hàng hiểu rõ và tin dùng sản phẩm của mình. Catalog là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Một catalog thiết kế tốt sẽ là một sự đầu tư mang lại hiệu quả cho việc đầu tư của doanh nghiệp  trong tương lai, góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp & uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.
Một catalog thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là việc truyền tại những hình ảnh, nột dung nổi bậc mới lạ, mà nó mang theo một thông điệp tiềm ẩn muốn nhắn gửi đến khách hàng. Đây là nhân tố quan trong trong việc tạo ấn tượng đầu tiên về tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng.
4. Thiết kế web
Thiết kế web không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế nữa là một tác phẩm nghệ thuật mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
Một website thiết kế tốt không những truyền tải được hình ảnh thương hiệu đến khách hang mà còn nâng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới, giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng, nhiều cơ hội kinh doanh bất ngờ.
5. Thiết kế nhận diện thương hiệu
Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng.
Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp nhận biết thương hiệu của từng doanh nghiệp.
* Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm:
5.1 Những yếu tố nhận biết cơ bản:
1. Logo
2. Màu sắc trong các tài liệu truyền thông.
3. Kiểu chữ trong các tài liệu giao dịch &  truyền thông
 
5.2 Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên các tài liệu văn phòng
1. Danh thiếp
2. Giấy tiêu đề (letter head)
3. Bao thư (A 4, A 5)
4. Hóa đơn
5. Thẻ nhân viên
6. Đồng phục
7. Tài liệu thuyết trình
8. Bản tin nội bộ
 
5.3 Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm & bao bì:
1. Trên tem, nhãn sản phẩm
2. Bao bì sản phẩm
3. In trực tiếp trên sản phẩm
4. Một số minh họa ứng dụng
 
5.4 Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên các biển hiệu
1. Biển hiệu công ty
2. Biển hiệu đại lý
3. Biển hiệu tại quầy tiếp tân
4. Biển hiệu tại các phòng, ban
5. Pano quảng cáo
 
5.5 Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên truyền thông marketing
1. Ấn phẩm quảng cáo (catalog, brochure, poster, flyer, banderol…)
2. Tham gia gian hàng hội chợ, triển lãm
3. Quảng cáo trên báo, đài
4. Quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển
5. Sản phẩm khuyến mãi
6. Tổ chức sự kiện
7. Website, đĩa CD
6. In ấn
1. In phun kỹ thuật số trên mọi chất liệu trong nhà & ngoài trời (độ phân giải 720dpi-1440dpi, khổ lớn 3,2m): Hiflex, PP, Decal, silk, PVC, giấy ảnh, backlit film…
2. In lụa, khắc nổi trên các vật phẩm quảng cáo, áo thun, nón, quà tặng, móc khóa, viết, quà lưu niệm, huy chương…